Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Máy rửa xe áp lực cao Hiroma công suất 2000W cao cấp

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm blog của Thùy Duyên. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó chính là “ Máy rửa xe áp lực cao Hiroma công suất 2000W ” 

Với sự trợ giúp của sản phẩm này thì việc rửa xe sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều vì thế bạn không cần phải ra tiệm rửa xe làm gì để tốn một mớ tiền cùng thời gian ngồi chờ rất lâu. Chỉ với 10 phút bạn đa rửa sạch se chiếc xe máy và 20 phút bạn đa rửa sạch chiếc xe oto mà không cần phải tốn công ngồi lau chùi xe. 

Để giúp quý khách hiểu hơn về máy phun xịt rửa xe này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé! 
 

THÔNG TIN MÁY PHUN RỬA ÁP LỰC CAO HIROMA CÔNG SUẤT 2000W

Thông số kỹ thuật:


==>>Full box + full phụ kiện gồm: Máy rửa xe Hiroma công suất 2000w + dây áp lực chất lượng cao kẽm bọc bố dài 8m ( có thể nâng cấp lên dài đến 50m) + cút nối nhanh + súng phun chất lượng cao chỉnh được nhiều tia + bình phun bọt tuyết + chai nước rửa xe bọt tuyết Hiroma. 
 

Ưu điểm của máy phun xịt áp lực cao Hiroma công suất 2000W

 
 
 
 
 
 


==>> Xem thêm bài viết liên quan: http://thuyduyen.tin.vn/blog/Nuoc-rua-xe-khong-cham-Ekokemika-BIO-35-chinh-hang.html

 
Hiện tại máy rửa xe áp lực cao Hiroma công suất 2000W đang được chúng tôi phân phối trên toàn quốc với giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy rửa xe hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!
 
==>> Xem thêm các thiết bị rửa xe giá rẻ khác tại đây: Giá dụng cụ rửa xe máy - máy tạo tuyết - mua máy hút nhớt.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET